LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Hòa chung không khí thi đua chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30-4, Ngày quốc tế Lao động 1-5 . Hôm nay, Ban chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Nong U tổ chức lễ kết nạp Đội cho các bạn học sinh ưu tú khối 3. Đến dự buổi lễ kết nạp đội có thầy giáo Lê Văn Ngoan hiệu trưởng nhà trường, cô tổng phụ trách đội, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 3.

(Bạn Mùa Thị Mỷ Liên đội trưởng thông qua chuẩn y kết nạp Đội)

Bạn Thào Thị Ganh lớp 3A1 đọc đơn xin vào Đội và lời hứa quyết tâm

Các bạn được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn. Vì từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn càng tự hào, các bạn càng phải luôn nhớ nhiệm của mình, phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.