TRƯỜNG TIỂU HỌC NONG U HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

TRƯỜNG TIỂU HỌC NONG U HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Đất nước ta đã bước vào nhiều mùa Xuân mới kể từ ngày Bác đi xa, nhưng Tết trồng cây của Bác vẫn còn nguyên giá trị và đã đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân, trở thành truyền thống tốt đẹp được nhân dân ta gìn giữ qua nhiều thế hệ, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam:

                    “Mùa xuân là Tết trồng cây

             Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Từ lời dạy của Người, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, toàn dân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể.

Hòa chung với phong trào đó, thầy và trò trường Tiểu học Nong U đã tham gia nhiệt tình phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” sau Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Đúng 8h ngày 21/2/2018, tập thể cán bộ giáo viên – công nhân viên và học sinh có mặt đông đủ tại trường với dụng cụ lao động và rất nhiều cây xanh đã được chuẩn bị mang đi trồng. Một mùa xuân mới lại bắt đầu hứa hẹn nhiều niềm vui, ươm mầm xanh hi vọng mang lại một môi trường sống và làm việc trong lành, thân thiện.

Bài viết liên quan